Department of Environmental Engineering, Faculty of Engineering Kasetsart University

ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Previous slide
Next slide

หลักสูตร วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ

“หลักสูตรมีความหลากหลายและครอบคลุมทุกประเด็นสิ่งแวดล้อมสอนโดยคณาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ การเรียนการสอนเป็นกันเองอาจารย์ดูแลนิสิตใกล้ชิด บัณฑิตเป็นที่ต้องการของตลาดจบแล้วสามารถเลือกทำงานได้หลากหลาย ทั้งสายงานราชการ รัฐวิสาหกิจ เอกชน รวมทั้งเป็นผู้ประการ”